Quý khách hàng thân mến!          

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đất Việt xin gửi lời kính chúc sức khỏe – hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách!

Công ty TNHH Đất Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bê tông đúc sẵn phục vụ thi công các công trình (gồm các loại cống tròn, cống hộp, hố ga, hào kỹ thuật, gối đỡ cống, bó vỉa, gạch block và gạch terrazzo….)

Từ việc kinh doanh hộ gia đình, bằng nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Đất Việt đã vươn lên trở thành nhà sản xuất sản phẩm bê tông cốt thép đúc sẵn có thương hiệu hàng đầu Bắc Ninh. Chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác cung cấp các sản phẩm bê tông đúc sẵn cho quý khách hàng phục vụ công tác thi công các công trình, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư….trong và ngoài tỉnh.

Công ty TNHH Đất Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Sự thành công của quý khách chính là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi. Hy vọng, sắp tới công ty TNHH Đất Việt sẽ được tiếp tục hợp tác với quý công ty ở những công trình, dự án lớn hơn nữa.

Trân trọng!

SẢN PHẨM